Đo khúc xạ
Khi chúng ta nhìn một vật, các tia sáng song song đi từ vật đến mắt sẽ qua các môi trường khúc xạ của mắt và hội tụ ở võng mạc (lớp màng thần kinh của mắt). Từ võng mạc, các tín hiệu thần kinh được truyền lên não, nhờ đó chúng ta thấy được hình ảnh của vật. Trong hệ thống khúc xạ..
Cận thị càng ngày càng trở nên phổ biến. Cận thị là nguyên nhân hay gặp nhất gây giảm thị lực trên toàn thế giới. Hơn một phần ba con trẻ chúng ra bị cận thị, mặc dù khi sinh ra chúng có thị lực bình thường, chúng đã bị mắc cận thị trong những năm đi học. Tỷ lệ cận thị rất khác nhau..
Ở nước ta, các bệnh lý về mắt đang ngày càng xuất hiện phổ biến hơn, đặc biệt là ở người già. Người già dễ mắc phải các bệnh về mắt như: đục thủy tinh thể, tăng nhãn áp (Glaucoma) ... Ở nước ta, các bệnh lý về mắt đang ngày càng xuất hiện phổ biến hơn, đặc biệt là ở người..
Cận thị là một tật liên quan đến khúc xạ ở mắt. Người bị cận thị có thể nhìn bình thường đối với những mục tiêu ở cự ly gần, nhưng không nhìn rõ đối với những mục tiêu ở cự ly xa nếu mắt không điều tiết. Nguyên nhân của cận thị là do giác mạc vồng quá hoặc do trục trước - sau..
Thương hiệu
Hình ảnh q
Hình ảnh 2
HÌnh ảnh 4
Hình ảnh 5
Hình ảnh 7
Hinhf ảnh 8
Hình ảnh 9
HÌnh ảnh 10
Zalo
Zalo
favebook