Hỗ trợ khách hàng

Bảo mật thông tin

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

- Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

- Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, bạn đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu bạn không đăng nhập vào tài khoản của mình.

a. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin: 

- Chúng tôi sẽ thu thập nhiều thông tin khác nhau của quý khách hàng gồm: Tên người mua hàng, số điện thoại, mail, địa chỉ và các nội dung người mua hàng gởi !

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này, và để cung cấp dịch vụ.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được.

b. Phạm vi sử dụng thông tin:

- Thông tin của khách hàng được sử dụng trong công tác bán và chăm sóc khách hàng.

c. Thời gian lưu trữ thông tin:chúng tôi lưu trữ thông tin trong thời gian vận chuyển và bảo hành đơn hàng cho quý khách ( theo quy định bảo hành bảo trì sản phẩm) và tối đa 06 tháng

d. Địa chỉ đơn vị thu thập : 770 Đường Trần Hưng Đạo, Phố Trung Nhì, Phường Tân Thành, Thành Phố Ninh Bình, Tình Ninh Bình, Việt Nam

e. Phương tiện và công cụ để người dùng sửa thông tin cá nhân:

- Chúng tôi khuyên quý khách rằng quý khách không nkên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

- Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

- Cách thức chỉnh sửa thông tin cá nhân người tiêu dùng trên hệ thống: Qúy khách vui lòng yêu cầu công ty thay đổi thông tin cá nhân nếu có sai sót bằng cách gởi mail về địa chỉ duongoptic@gmail.com hoặc truy cập vào link https://matkinhviettin.com/ , điền thông tin và Ghi rõ nội dung yêu cầu để chúng tôi thay đổi thông tin cho quý khách.

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị. 

f. Cam kết bảo mật thông tin như đã công bố

Chúng tôi đã thực hiện chính sách bảo mật, để bảo vệ dữ liệu, chống truy cập trái phép.

MẮT KÍNH VIỆT TIN cam kết bảo mật Thông tin của Khách hàng theo đúng các nội dung được quy định tại Chính sách này và quy định của pháp luật.

MẮT KÍNH VIỆT TIN  sẽ áp dụng phương án và giải pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để bảo vệ hiệu quả nhất Thông tin của Khách hàng. Tuy nhiên, lưu ý rằng mặc dù MẮT KÍNH VIỆT TIN  thực hiện các phương thức hợp lý để bảo vệ Thông tin của Khách hàng, nhưng không có trang web, đường truyền Internet, hệ thống máy vi tính hay kết nối không dây nào là an MẮT KÍNH VIỆT TIN  không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin Khách hàng cung cấp cho MẮT KÍNH VIỆT TIN  sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và MẮT KÍNH VIỆT TIN  không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép, rò rỉ Thông tin của Khách hàng mà không do lỗi của MẮT KÍNH VIỆT TIN . Nếu Khách hàng không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, MẮT KÍNH VIỆT TIN khuyến nghị Khách hàng không nên gửi Thông tin đến cho MẮT KÍNH VIỆT TIN 

g. Cơ Chế Tiếp Nhận và Giải Quyết Khiếu Nại Liên Quan đến Việc Thông Tin của Người Tiêu Dùng

Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, Người tiêu dùng gửi email khiếu nại đến email duongoptic@gmail.com hoặc gọi điện qua Hotline : 0911.189.666 - Anh Dương để khiếu nại và cung cấp chứng cứ liên quan tới vụ việc cho ban quản trị.

Ban quản trị cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức hoặc muộn nhất là trong vòng 24 giờ làm việc kể từ thời điểm nhận được khiếu nại. 

 ( Ghi chú: Trường hợp xấu nhất nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được khiếu nại của khách hàng thì một trong hai bên sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên. )

Thương hiệu
Hình ảnh q
Hình ảnh 2
HÌnh ảnh 4
Hình ảnh 5
Hình ảnh 7
Hinhf ảnh 8
Hình ảnh 9
HÌnh ảnh 10
Zalo
Zalo
favebook